Chọn màu chăn ga cho 12 con giáp chuẩn 2024 P1

Màu chăn ga khá quan trọng. Lựa chọn màu chăn ga hợp với phong thủy giúp bạn gia tăng vận khí tích cực. Dễ dàng thu hút tài lộc, những điều tốt lành đến. Vậy mời bạn cùng tham khảo màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2024 trong bài viết sau đây để có một năm Giáp Thìn thuận lợi nhé.

1. Màu chăn ga cho Tuổi Tí

Trong năm 2024, chăn ga gối màu đen sẽ đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp người tuổi Tý. Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc này sẽ giúp họ trở nên cởi mở hơn. Xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có thể gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ đem đến những cơ hội đổi đời.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng có thể chọn các mẫu chăn ga gối màu màu xanh da trời. Màu này giúp gặp nhiều may mắn trong con đường tài lộc. Màu sắc này đem đến ý nghĩa bình an và thịnh vượng. Giúp người tuổi Tý tiến xa hơn nữa trên những đỉnh vinh quang cuộc sống.

Màu xanh lá cây sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn trong con đường tình duyên cho người tuổi Tý. Màu sắc này tượng trưng cho sự tươi mới và phát triển, giúp họ thu hút sự quan tâm và tình yêu từ người khác giới.

Người tuổi này không nên chọn các mẫu chăn ga gối màu đỏ hoặc tím vì đây đều là các màu kiêng kỵ của họ trong năm Giáp Thìn 2024.

2. Màu chăn ga Tuổi Sửu

Người tuổi này nên sở hữu 1 bộ chăn ga gối màu nâu để gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp. Màu sắc này được tin rằng giúp người tuổi Sửu duy trì sự hòa nhã với đồng nghiệp. Từ đó xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp. Đây  là 1 yếu tố quan trọng để họ đạt được thành tựu to lớn trong công việc vào năm Giáp Thìn.

Chăn ga gối màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn cho con đường tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2024

Chăn ga gối màu vàng sẽ mang lại nhiều may mắn cho con đường tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2024. Màu sắc này tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Giúp họ thu hút nhiều cơ hội kiếm tiền và đạt được thành công nhanh chóng về mặt tài chính.

Màu bạc sẽ giúp con giáp này cải thiện con đường tình duyên. Chúng đem đến sự thu hút và quyến rũ cho quý bạn tuổi Sửu, giúp họ tìm thấy ý trung nhân và có được sự ổn định trong mối quan hệ tình cảm.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cần lưu ý rằng màu xanh lục và xanh lam là màu kỵ đối với họ trong năm 2024. Họ nên tránh sử dụng chăn ga gối màu sắc này để có được 1 năm tràn đầy may mắn và thành công.

3. Tuổi Dần dùng chăn ga màu gì?

Quý bạn tuổi này nên lựa chọn các mẫu chăn ga gối màu xanh lá hoặc họa tiết gợi đến cây cỏ hoa lá để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Màu sắc này sẽ giúp họ gặp nhiều cơ hội và thành công trong công việc.

Quý bạn tuổi Dần nên sử dụng chăn ga gối sắc đỏ

Để cải thiện tình duyên, quý bạn tuổi này nên sử dụng chăn ga gối sắc đỏ. Đối với những người còn “chăn đơn gối chiếc”, màu đỏ có thể giúp họ tìm thấy “người ấy” của đời mình. Đối với người tuổi Dần đã trong mối quan hệ hoặc đã có gia đình thì sắc đỏ giúp duy trì ngọn lửa hạnh phúc hôn nhân.

Con giáp này cần tránh sử dụng chăn ga gối hay các vật dụng màu bạc và màu xám, vì đây là những màu kỵ đối với họ trong năm 2024.

4. Màu chăn ga gối cho người Tuổi Mão 2024

Trong năm Giáp Thìn 2024, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng chăn ga gối: Màu xanh nước biển, màu xanh lục và màu hồng vì đây đều là những màu tương sinh với mệnh của họ.

Màu xanh nước biển

Giúp người tuổi Mão đạt được nhiều thành công về đường sự nghiệp. Màu sắc này tượng trưng cho sự ổn định và phát triển bền vững, giúp người tuổi này tập trung và làm việc hiệu quả hơn, mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Màu hồng được tin rằng giúp người tuổi Mão sớm tìm thấy ý trung nhân

Màu hồng

Để cải thiện đường tình duyên, con giáp này nên sử dụng các mẫu chăn ga gối màu hồng. Màu sắc này được tin rằng giúp người tuổi Mão sớm tìm thấy ý trung nhân. Đối với quý bạn tuổi Mão đã có gia đình, màu hồng sẽ giúp ngọn lửa hôn nhân của bạn luôn nồng cháy.

Chăn ga gối sắc xanh lục

Quý bạn tuổi Mão cần chiêu dụ tài lộc, tiền tài trong năm 2024 nên lựa chọn chăn ga gối sắc xanh lục. Màu sắc này tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc. Giúp họ thu hút nhiều cơ hội béo bở và đạt được thành công về mặt tài chính.

Người tuổi Mão cần tránh sử dụng màu vàng và màu nâu trong năm 2024, vì đây là những màu kỵ đối với họ.

Kết luận

Hãy tận hưởng sự đẹp đẽ và thoải mái mà chăn ga này mang lại. Hãy để nó trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí và trải nghiệm hàng ngày của bạn. Chúc bạn sớm tìm được màu sắc phù hợp nhé

Xem thêm: Tìm hiểu lợi ích của chăn ga gối cao cấp

Xem thêm: Lựa chọn đồ ngủ đúng cách cùng Levusilk

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Leave your thought here

Your email address will not be published.