Chọn màu chăn ga cho 12 con giáp chuẩn 2024 P2

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong không gian sống và trang trí nội thất. 2024 đã chính thức đến, việc lựa chọn màu sắc chăn ga hợp tuổi lại càng được đông đảo bạn đọc quan tâm. Mua chăn ga nếu chỉ xem xét chất liệu không là chưa đủ. Một bộ chăn ga gối đẹp, cao cấp cũng phải đảm bảo 100% tự nhiên. Và có màu sắc vừa vặn, vừa ý với chủ sở hữu. Vậy hãy cùng Levu tìm xem màu chăn ga nào hợp với bạn trong năm 2024 này nhé!

5. Màu sắc chăn ga cho Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ nhận được lợi ích phong thủy to lớn khi lựa chọn chăn ga gối có màu sắc: Đỏ, màu tím và màu vàng trong năm Giáp Thìn 2024.

Màu đỏ

Trong đó, màu đỏ biểu trưng cho sức mạnh và lòng nhiệt huyết. Đỏ có thể mang lại nhiều thành công trong sự nghiệp cho người tuổi Thìn. Màu sắc này giúp người tuổi Thìn thêm tự tin và quyết đoán trong mọi quyết định. Giúp họ vượt qua khó khăn và đạt được mục tiêu. Bên cạnh chăn ga gối, trang phục sắc đỏ cũng đem lại may mắn cho họ về con đường công danh. Tạo nên sự cuốn hút và đáng tin cậy trong môi trường công việc.

Sắc đỏ tạo nên sự cuốn hút và đáng tin cậy trong môi trường công việc cho tuổi Thìn

Màu tím

Màu tím giúp thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Màu sắc này tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Dùng màu tím thu hút tài lộc và thành công khi kinh doanh.

Màu vàng

Màu vàng đại diện cho chuyện tình cảm của con giáp này. Giúp họ thu hút được nhiều mối lương duyên. Quý bạn tuổi này có thể sử dụng các mẫu chăn ga gối màu vàng để hôn nhân thêm bền vững.

Màu cần tránh

Người tuổi Thìn cần tránh sử dụng màu đen và màu xanh lục trong năm 2024, vì đây là những màu kỵ đối với bản mệnh của họ.

6. Màu sắc chăn ga cho Tuổi Tỵ

Màu cam

Chăn ga gối màu da cam sẽ giúp con đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ trở nên thuận lợi và thịnh vượng hơn.

Màu xanh lá

Màu xanh lá biểu trưng cho tài lộc và may mắn, đem đến nhiều cơ hội làm giàu cho con giáp này trong năm 2024. Sắc xanh là biểu trưng cho sự thịnh vượng và phát triển, mang đến may mắn cho con giáp này trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Sắc xanh là biểu trưng cho sự thịnh vượng và phát triển, mang đến may mắn cho con giáp này trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Màu tím

Màu tím chủ về cải thiện chuyện tình duyên cho người tuổi Tỵ trong năm 2024. Màu sắc này tạo ra sự lãng mạn và quyến rũ, giúp họ thu hút được sự quan tâm của người khác giới. Đối với quý bạn tuổi Tỵ đã có gia đình, chăn ga gối sắc tím giúp đời sống hôn nhân của bạn luôn thuận hòa.

Màu sắc cần tránh

Người tuổi Tỵ nên tránh sử dụng chăn ga gối màu xanh dương và màu xám trong năm 2024, vì đây là những màu kỵ đối với họ.

7. Người tuổi Ngọ nên chọn chăn ga gối màu gì? 

Những màu chăn ga gối sẽ đem lại may mắn cho quý bạn tuổi Ngọ năm 2024 là:

Màu tím

Màu tím sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc cho người tuổi Ngọ. Màu sắc này tượng trưng cho sự sáng tạo và độc đáo, giúp họ nổi bật và thu hút cơ hội thành công.

Màu tím tượng trưng cho sự sáng tạo và độc đáo

Màu đỏ

Màu đỏ đại diện cho tài lộc và thịnh vượng, mang đến nhiều may mắn về tiền tài cho người tuổi Ngọ trong năm 2024. Sử dụng màu đỏ sẽ giúp con giáp này kiên nhẫn và kiên định hơn trong quá trình làm giàu.

Màu xanh nõn chuối

Để gặp may mắn về đường tình duyên, người tuổi này có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu chăn ga gối màu xanh nõn chuối. Màu sắc này tượng trưng cho sự hòa hợp và gắn kết, từ đó cải thiện các mối quan quan hệ tình cảm.

Màu cần tránh

Màu trắng và đen là 2 màu kiêng kỵ của người tuổi này trong năm Giáp Thìn 2024.

8. Màu sắc chăn ga cho Tuổi Mùi

Để có 1 năm 2024 đầy may mắn, người tuổi Mùi nên chọn chăn ga gối gam màu sau:

Màu nâu

Màu nâu đem đến nguồn năng lượng hỗ trợ to lớn cho người tuổi Mùi trên con đường sự nghiệp. Màu sắc này giúp họ đưa ra các quyết định chính xác hơn và tạo nên sự quyết đoán trong công việc. Sử dụng màu nâu sẽ giúp họ tăng cường sự tự tin và khả năng lãnh đạo. Đồng thời thu hút sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên.

Màu nâu nhẹ hợp với tuổi Mùi

Màu vàng

Sắc vàng đem đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho con giáp này trên con đường tài lộc. Sử dụng màu vàng sẽ giúp họ thu hút nhiều cơ hội mới, tạo ra sự giàu có, ấm no. Đồng thời, màu vàng cũng tượng trưng cho niềm vui và sự lạc quan.

Màu da cam

Cam giúp tạo nên sự gắn kết và hòa hợp trong các mối quan hệ của người tuổi Mùi trong năm 2024. Thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của họ phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Màu cần tránh

Người tuổi Mùi nên tránh sử dụng màu xanh đen và màu xanh lá trong năm 2024, vì đây là những màu kỵ đối với họ.

Kết luận

Hãy tận hưởng sự đẹp đẽ và thoải mái mà chăn ga này mang lại. Hãy để nó trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí và trải nghiệm hàng ngày của bạn. Chúc bạn sớm tìm được màu sắc phù hợp nhé

Xem thêm: Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm cưới không phải ai cũng biết!

Xem thêm: Tại sao người lớn tuổi nên sử dụng chăn ga lụa tơ tằm?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Leave your thought here

Your email address will not be published.