Tips chọn chăn ga gối theo vùng miền

Tips chọn chăn ga gối theo vùng miền! Đất nước Việt Nam với đa dạng khí hậu giữa các miền. Mỗi miền là 1 dạng khí hậu khác nhau. Vì vậy đòi hỏi sự chọn lựa thông minh khi mua sắm chăn ga gối đệm. Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với vùng miền cụ thể nhé

1. Chăn Ga Gối Đệm Cho Miền Bắc:  

Miền Bắc nổi tiếng là đỏng đảnh với 4 mùa khác biệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông, Nhiệt độ tất nhiên sẽ thay đổi theo mùa. Với độ chênh lệch nhiệt độ khá lớn tùy vào thời tiết đặc trưng của mỗi mùa. Vì thế, khi sinh sống tại miền Bắc, bạn nên lựa chọn chăn ga gối đệm có các chất liệu thoáng khí, hấp thụ nhiệt vừa phải.

  • Chất Liệu Thoáng Khí: Chọn chăn ga gối đệm từ cotton, len, lụa.. Các chất liệu thoáng khí để đảm bảo sự thoải mái qua từng mùa.
  • Chống Nóng Bí: Bạn nên tránh chất liệu giữ nhiệt như polyester để không bị nóng trong mùa hè
Chăn lụa tơ tằm thích hợp với Miền Bắc
Chăn lụa tơ tằm thích hợp với Miền Bắc

2. Chăn Ga Gối Đệm Cho Miền Trung

Miền Trung Việt Nam, với thời tiết biến động từ nắng nóng mùa hè đến mưa lớn mùa mưa. Thời tiết thường xuyên thay đổi. Vì vậy đặt ra khá nhiều thách thức khi chọn chăn

  • Có Khả Năng Thấm Hút: Chăn ga gối đệm với khả năng chống nắng và thấm hút là trợ thủ đắc lực khi bạn ở Miền Trung. Cần chăn ga thấm hút nhanh chóng để đối phó với nắng nóng và mưa lớn bất thường.
  • Giặt Nhanh Khô: Miền Trung thời tiết đột ngột thay đổi.Lựa chọn sản phẩm dễ giặt và nhanh khô giúp ngăn chặn tình trạng ẩm ướt trong mùa mưa

3. Chăn Ga Gối Đệm Cho Miền Nam 

Trái với miền Trung, miền Nam chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Chăm sóc giấc ngủ trong điều kiện thời tiết đặc biệt của Miền Nam rất quan trọng. Nơi trải qua mùa mưa và mùa khô, đôi khi đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt đối với lựa chọn chăn. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có một giấc ngủ thoải mái và sâu sắc:

  • Chất Liệu Thoáng Mát: Ưu tiên chất liệu như vải lụa, cotton chất lượng cao giúp giữ nhiệt độ giảm và mang lại giấc ngủ mát mẻ.
  • Lựa Chọn Đệm Phù Hợp: Đệm lò xo và đệm cao su là lựa chọn thông minh với khả năng lưu thông không khí tốt.

 

Lựa chọn chăn ga lụa tơ tằm cho miền Nam
Lựa chọn chăn ga lụa tơ tằm cho miền Nam

4. Kết luận

Dù ở miền nào đi nữa, điểm mấu chốt và quan trọng nhất vẫn là chất lượng và màu sắc:

  • Chất Lượng: Cần đặt sự thoải mái và chất lượng lên hàng đầu. Bằng việc chọn chăn ga gối đệm từ những thương hiệu uy tín. Levusilk là thương hiệu chuyên sản xuất chăn ga gối đệm lụa tơ tằm, tỉ mỉ và chỉnh chu trong từng đường chỉ
  • Thiết Kế và Màu Sắc: Bạn nên ựa chọn theo sở thích và phong cách sống cá nhân để tạo nên không gian ngủ ấm cúng và hài hòa.

Với bí quyết này, Levusilk hy vọng bạn sẽ có chọn được chăn ga theo mùa, sẽ một giấc ngủ ngon và thư giãn. Phù hợp với đặc trưng khí hậu của miền đất Việt.

____________________________________________

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi. LevuSilk sẽ luôn hỗ trợ bạn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LEVU

LEVU – YOU DESERVE IT ALL | ĐẲNG CẤP NGƯỜI SỞ HỮU

Leave your thought here

Your email address will not be published.